HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Du Lịch Ninh Chữ 2 Ngày 2 Đêm

Chương trình tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp kết hợp gala kỉ niệm 12 năm thành lập Công ty Sao Sáng tại Ninh Chữ - Vĩnh Hy 2022
Ban lãnh đạo Công ty chân thành cảm ơn tất cả các Bạn nhân viên đã gắn bó và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển Công ty
Trong thời gian tới Chúng ta sẽ tiếp tục cùng đồng hành với nhau tạo một chặng đường phát triển mới vượt bậc và tạo nên những thành công mới rực rỡ mới

Read more...

Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng Tham Quan tại SaoSangDesign

Chào mừng các Bạn sinh viên Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng đã có chuyến thăm quan thực tế tại Sao Sáng Design.
Hy vọng với sự chia sẻ những Anh/Chị tại Sao Sáng Design sẽ giúp các Bạn định hướng được công việc tương lai của bản thân🍀🍀🍀
Chúc các Bạn sức khỏe và thành công trong công việc tương lai

Read more...

Du lịch Đà Lạt 2021

Đến hẹn lại lên chuyến du lịch năm 2021 của nhà SaoSangDesign. Một hành trình khám phá vùng đất mới với nhiều niềm vui, nhiều điều bất ngờ.
Chúc cả nhà SaoSangDesign luôn được nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!!

Read more...

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham quan Sao Sáng Design

Cảm ơn Ban lãnh đạo nhà Trường và các em sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã đến tham quan mô hình sản xuất phim hoạt hình Nhật Bản tại Công ty TNHH Thiết Kế Sao Sáng vào sáng ngày 02/04/2021 vừa qua.
Hy vọng những chia sẻ từ các Anh/Chị trong Ban lãnh đạo cùng các Bạn cựu sinh viên đang làm việc tại Công ty sẽ giúp ích được phần nào vào hành trang trong tương lai của các Bạn.

Read more...

Tiệc tổng kết hoạt động năm 2020 của Công ty TNHH Thiết Kế Sao Sáng

Tiệc tổng kết hoạt động năm 2020 của Công ty TNHH Thiết Kế Sao Sáng.
Cùng BGĐ Công ty gửi những phần quà cảm ơn đến các A,C và các Bạn đã đồng hành với Công ty trong suốt những năm vừa qua.
Chúc các A,C và các Bạn thật nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi và luôn gặp nhiều may mắn nhé...

Read more...

Lễ ký kết hợp tác trường ĐH FPT Cần Thơ

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Thiết Kế Sao Sáng với trường ĐH FPT Cần Thơ đã diễn ra thành công vào ngày 19/12/2020 vừa qua. Hy vọng trong thời gian sắp tới 2 bên sẽ có sự hợp tác tốt đẹp để tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên được tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Read more...

Thay lời tri ân

Ngày 23/12/2020 ghi lại cột mốc Công ty tiến hành ký hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên. Đây là món quà thay cho lời Tri Ân từ Ban giám đốc Công ty đến các Anh/Chị đã có thời gian gắn bó với Công ty trong những năm vừa qua.

Read more...

Team building 2020 – Ocenami Long Hải

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 6/2020 Sao Sáng Design đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại thành phố biển Vũng Tàu. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Read more...